Hoa thiên lý chữa bệnh trĩ – nên hay không nên

Cây thiên lý là một loại cây rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Hoa thiên lý cũng là một trong những món ăn quen thuộc trong đời sống hằng ngày. Sử dụng hoa thiên lý chữa bệnh trĩ không được nhiều người biết đến. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết dưới đây để có được những cách sử dụng hoa thiên lý chữa bệnh trĩ cực hiệu quả.

Hoa thiên lý chữa bệnh trĩ cực hiệu quả

Cả lá và hoa thiên lý chữa bệnh trĩ đều hiệu quả. Thông thường người bệnh sẽ lấy lá thiên lý chữa bệnh trĩ: Một nắm lá thiên lý rồi đem đi giã lẫn với một chút muối. Sau khi giã nhuyễn cho vào đó một chút nước đun sôi. Tiếp theo dùng vải sạch lọc lấy nước cốt. Lấy bông gạc thấm hỗn hợp này rồi đắp trực tiếp lên vùng hậu môn( nên đắp sau khi đã vệ sinh hậu môn thật sạch tránh viêm nhiễm).

Sử dụng hoa thiên lý chữa bệnh trĩ cực hiệu quả

Hoa thiên lý chữa bệnh trĩ có hiệu quả không? 

Những người mắc bệnh trĩ nên thực hiện đắp lá thiên lý mỗi ngày 2 lần đều đặn và phải thực hiện trong một thời gian dài mới có tác dụng tốt. Qua đó cần thực hiện đến khi chữa bệnh triệt để mới thôi. Bên cạnh đó nên kết hợp uống nước lá thiên lý tươi mỗi ngày từ 3-4 chén chữa bệnh trĩ tốt hơn.

Ngoài lá thiên lý chữa bệnh trĩ nên sử dụng cả hoa thiên lý chữa bệnh trĩ bằng cách sử dụng nó trong các món ăn hằng ngày giúp thanh nhiệt cơ thể hiệu quả. Từ đó tránh được hiện tượng đau rát, sưng tấy hậu môn, những búi trĩ sẽ teo đi nhanh chóng.

Những cách dùng hoa thiên lý chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Canh giò sống nấu với hoa thiên lý chữa bệnh trĩ

Đây không chỉ là một món ăn ngon bổ dưỡng mà còn thanh nhiệt giải độc, thích hợp sử dụng trong mùa hè oi bức. Cách chế biến hoa thiên lý chữa bệnh trĩ cũng khá đơn giản và dễ thực hiện có tác dụng chữa bệnh trĩ hiệu quả. Lấy nước hầm xương cho giò sống vào, khi giò nổi lên là chín. Sau đó cho tiếp hoa thiên lý rồi các gia vị cần thiết.

Những cách sử dụng hoa thiên lý chữa bệnh trĩ hiệu quả

Những cách sử dụng hoa thiên lý chữa bệnh trĩ nhanh nhất

Đây là một món canh giúp thanh nhiệt giải độc trong mùa hè đồng thời còn hỗ trợ tiêu hóa tốt và chữa bệnh trĩ cực hiệu quả.

Tham khảo: Chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam – cách nào mới hiệu quả

Canh cua nấu với hoa thiên lý chữa bệnh trĩ

Canh cua nấu với hoa thiên lý chữa bệnh trĩ rất đơn giản cũng giống như những loại canh khác. Đầu tiên đun sôi cho gạch đông lại rồi cho hoa thiên lý vào, gia vị…Loại canh này được rất nhiều người ưa thích và sử dụng vì ăn vừa ngon, vừa mát đồng thời chữa bệnh trĩ cực hiệu quả.

Nên kết hợp thay đổi nấu hoa thiên lý với cả thịt nạc, hay nấu canh hoa thiên lý với rau đay thay đổi bữa ăn hằng ngày rất tốt đối với những người mắc bệnh trĩ.

Ngoài sử dụng hoa thiên lý chữa bệnh trĩ hiệu quả nên kết hợp cả sử dụng sản phẩm Tán Trĩ An – hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và cả trĩ hỗn hợp cực hiệu quả. Bạn đọc bài viết dưới đây để có thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Tham khảo: Những loại thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả

Tham khảo sản phẩm Tán Trĩ An – Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Tán Trĩ An - Hỗ trợ điều trị chữa bệnh trĩ hiệu quả

Tán trĩ an – sản phẩm hỗ trợ điều trị chữa bệnh trĩ hiệu quả

Tán Trĩ An là sản phẩm hỗ trợ bạn chữa bệnh trĩ ngay tại nhà giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm đâu, làm co và teo búi trĩ hiệu quả. Điều đó được chứng minh có rất nhiều người khỏi bệnh và muốn giới thiệu sản phẩm tới bạn bè. Sản phẩm Tán Trĩ An hiện đang được phân phối tại phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0971.572.758 để biết thêm chi tiết và cách đặt hàng nhanh nhất.

 

 

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Tải Thêm