Cách chữa bệnh trĩ bằng quả bồ kết đơn giản, an toàn

Bồ kết được biết đến với công dụng chữa làm dầu gội đầu hiệu quả được các mẹ, các chị rất yêu thích. Chỉ cần nướng vài quả bồ kết và thả vào nồi nước đun sôi là bạn đã có ngay một nồi nước gội đầu có công dụng làm mượt tóc, đen tóc và sạch gầu…bên cạnh đó quả bồ kết còn có công dụng tuyệt vời đó là chữa bệnh trĩ hiệu quả mà nhiều người chưa biết. Chữa bệnh trĩ bằng quả bồ kết hiệu quả như thế nào hãy cùng tìm hiểu

Chữa bệnh trĩ bằng quả bồ kết hiệu quả

Chữa bệnh trĩ bằng quả bồ kết cực hiệu quả

Chữa bệnh trĩ bằng quả bồ kết hiệu quả nhất

Chữa bệnh trĩ bằng quả bồ kết hiệu quả nhất. Bồ kết là loại cây to cao từ 6-8 m, thân có gai, hoa màu trắng. Quả bồ kết dài từ 10-12cm, hạt thường có màu nâu nhạt. Theo y học cổ truyền, hạt bồ kết có vị cay, tính không độc, có tác dụng thông bí đại tiện, chữa chứng kiết lỵ kéo dài…Vì thế mà nó có tác dụng chữa bệnh trĩ hiệu quả được truyền lại trong dân gian. Cách này đã có nhiều người sử dụng và cho thành công lớn.

Xem thêm bài viết: Điều trị bệnh trĩ bằng khoai lang hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh trĩ với quả bồ kết 

Cách 1: Lấy 15 quả bồ kết đun sôi với nửa xô nước. Sau đó đợi đến khi nước ấm rồi đổ ra chậu ngâm. Đến khi nước nguội thì lấy tay đẩy vào rồi băng để giữ lại. Sau đó thêm 5 quả bồ kết tẩm sữa nướng giòn, tán mịn, hòa với mật, đường đặc cho vừa dẻo. Rồi lấy hỗn hợp đó vo viên như hạt đậu. Mỗi ngày sử dụng 20 viên sẽ có được kết quả tốt.

Chữa bệnh trĩ bằng quả bồ kết an toàn nhất

Những cách chữa bệnh trĩ bằng quả bồ kết hiệu quả nhất

Cách 2:

Nguyên liệu:

  • 7 lá trầu không
  • 7 hạt gấc
  • 7 quả bồ kết
  • 1 quả cau: bổ thành từng miếng nhỏ

Cách làm: Tất cả những nguyên liệu trên mang đi rửa sạch giã nát với một chút muối. Tiếp đó cho vào nồi và đổ nước sôi vào. Lấy nước này xông hơi hậu môn, thực hiện đều đặn mỗi ngày 2 lần. Sau một thời gian bạn sẽ thấy được sự khác biệt, bệnh chuyển biến rõ rệt chữa bệnh trĩ cực hiệu quả mà đơn giản.

Chữa bệnh trĩ bằng quả bồ kết là phương pháp dân gian đơn giản dễ thực hiện, đồng thời có hiệu quả cao. Tuy nhiên đây là một trong những cách chữa bệnh dân gian nên nó chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất khi bệnh ở giai đoạn nặng. Còn chữa bệnh được dứt điểm khi bệnh ở giai đoạn đầu. Đồng thời cũng cần kiên trì thực hiện biện pháp này mới có được kết quả tốt nhất.

Ngoài cách chữa bệnh trĩ bằng quả bồ kết còn rất nhiều những nguyên liệu thiên nhiên khác chữa bệnh trĩ hiệu quả. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tự tìm ra cho mình những cách chữa bệnh trĩ tốt nhất.

Tham khảo: Mách bạn cách dùng lá vông chữa bệnh trĩ hiệu quả

Ngoài những biện pháp chữa bệnh trĩ bằng quả bồ kết được thực hiện như trên nên sử dụng thêm cả sản phẩm Tán Trĩ An – Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả và an toàn. Sản phẩm dùng được cho cả bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và cả những trường hợp sau phẫu thuật trĩ đều hiệu quả.  Tác dụng của sản phẩm này là chống viêm, tiêu sưng, giảm đau, làm co và teo búi trĩ nhanh chóng. Từ đó chữa bệnh được dứt điểm và an toàn nhất. Để được tư vấn miễn phí về bệnh cũng như cách mua hàng nhanh nhất hãy để lại số điện thoại cho chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại 0971.572.758 để được tư vấn cũng như khám chữa bệnh kịp thời.

Tán Trĩ An - Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Tán Trĩ An – Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

 

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Tải Thêm