Những cách sử dụng cây chó đẻ chữa bệnh trĩ hiệu quả

Cây chó đẻ từ lâu đã được coi là một trong những thảo dược quý dùng để nhiều loại bệnh khác. Cây chó đẻ còn có tên gọi khác là diệp hạ châu, là loại cây thuộc họ thầu dầu. Thân cây nhẵn và có lá mọc so le nhau, lá cây nhỏ có màu xanh, cao trung bình từ 30-50 cm. Cây chó đẻ chữa bệnh trĩ là biện pháp không có nhiều người biết. Phương pháp này áp dụng khi chúng ở giai đoạn đầu rất hiệu quả, đơn giản và được thực hiện ngay tại nhà. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết nhất về cách sử dụng cây chó đẻ chữa bệnh trĩ tốt nhất.

Cây chó đẻ chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Cây chó đẻ chữa bệnh trĩ là loại cây mọc nhiều ở vùng nhiệt đới rất thích hợp với khí hậu của nước ta. Ngày xưa khi chưa được biết đến nhiều công dụng của cây chó đẻ nên chưa hiểu hết được tầm quan trọng của chúng. Loại cây này mọc ở nhiều nơi, chúng thường mọc hoang ở rất nhiều vùng nông thôn. Hiện nay loại cây này được trồng thành những vùng công nghiệp được dùng nhiều để chữa bệnh trĩ cực hiệu quả.

Cây chó đẻ chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Sử dụng cây chó đẻ chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Loại cây chó đẻ chữa bệnh trĩ được chia thành 2 loại đó là diệp hạ châu đắng và diệp hạ châu ngọt. Thường thì diệp hạ châu đắng sẽ được sử dụng nhiều trong các vị thuốc đông y. Loại cây này có vị đắng hơi ngọt, tính mát và có tác dụng thanh nhiệt giải độc trong cơ thể, lợi tiểu và sát trùng cực hiệu quả.

Những vi khuẩn có trong búi trĩ được những chất có trong cây chó đẻ loại bỏ được hoàn toàn. Chỉ cần bạn kiên trì sử dụng cây chó đẻ chữa bệnh trĩ sẽ cho tác dụng tốt nhất.

Tham khảo: Một số thảo dược tốt cho bệnh trĩ bạn nên biết

Những bài thuốc sử dụng cây chó đẻ chữa bệnh trĩ

Bài thuốc uống sử dụng cây chó đẻ chữa bệnh trĩ

Những cách sử dụng cây chó đẻ chữa bệnh trĩ

Cây chó đẻ chữa bệnh trĩ có hiệu quả không?

Những người có biểu hiện bị trĩ như đại tiện ra máu, đau nhức hậu môn, táo bón lâu ngày. Qua đó có thể sử dụng những bài thuốc cây chó đẻ chữa bệnh trĩ như sau:

Lấy 1 nắm lá chó đẻ cùng với một số nguyên liệu khác như cam thảo, hoàng bá, bạch truật…đem sắc uống mỗi ngày. Với bài thuốc này bạn nên kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới có thể chữa bệnh trĩ được dứt điểm. Nên dùng đến khi bệnh được chữa trị hết mới thôi.

Bài thuốc rửa hậu môn cây chó đẻ chữa bệnh trĩ

Những người mắc bệnh trĩ ngoại thường cảm thấy rất khó chịu bởi những búi trĩ bị sa hẳn ra ngoài, khi vận động hay làm bất cứ một việc gì đều cảm thấy bất tiện và khó chịu. Bài thuốc rửa hậu môn với cây chó đẻ chữa bệnh trĩ hiệu quả như sau:

Một nắm lá chó đẻ rửa sạch đun với nước và thêm một chút muối. Sau đó bạn đợi đến khi nước ấm thì dùng nước đó rửa hậu môn. Sau một thời gian bạn cảm nhận được những búi trĩ đang co lên nhanh chóng.

Xem thêm: Những cách trị bệnh trĩ bằng rau chân vịt tốt nhất

Với 2 cách sử dụng cây chó đẻ chữa bệnh trĩ này bạn hoàn toàn có thể chữa bệnh trĩ hiệu quả không gây tái phát. Qua đó nên kiên trì thực hiện biện pháp này thì mới có kết quả tốt, hơn nữa nên chữa trị ngay khi bệnh còn nhẹ, bệnh nặng nên đi khám ngay để có được cách điều trị kịp thời nhất.

Tham khảo sản phẩm Tán Trĩ An – Hỗ trợ điều trị trĩ hiệu quả

Tán trĩ an - sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Tán Trĩ An – Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Tán Trĩ An là một sản phẩm hỗ trợ bạn điều trị trĩ tại nhà giúp giảm đau, chống viêm, tiêu sưng, làm co và teo búi trĩ nhanh chóng và hiệu quả. Được chứng minh với rất nhiều người khỏi và muốn giới thiệu sản phẩm tới bạn bè gần xa. Sản phẩm Tán Trĩ An hiện đang được phân phối tại phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0971.572.758 để biết thêm chi tiết và cách đặt hàng.

Chúc mọi người chữa bệnh thành công!

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Tải Thêm