Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người H Mông

Tỷ lệ người mắc bệnh trĩ tại Việt Nam chiếm đến khoảng hơn 50%. Điều trị bệnh trĩ theo các chuyên gia chữa bệnh trĩ bằng đông y có ưu việt hơn chữa bệnh bằng phương pháp tây y. Chữa bệnh được triệt để và phòng ngừa tái phát cực hiệu quả. Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người h mông là một trong những bài thuốc bí truyền được kế thừa, nghiên cứu và phát triển chữa bệnh trĩ hiệu quả.

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người h mông được chia thành thuốc uống và thuốc ngâm. Vừa điều trị bên trong, vừa điều trị bên ngoài. Từ đó thúc đẩy chữa trị bệnh hiệu quả nhất.

Những bài thuốc chữa bệnh trĩ của người h mông

Thuốc uống chữa bệnh trĩ

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người h mông

Những bài thuốc chữa bệnh trĩ của người h mông hiệu quả nhất

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người h mông hiệu quả. Thành phần gồm có: nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hổ và một số thảo dược vùng núi tây bắc.

Công dụng của những loại thảo dược chữa bệnh trĩ này này đó là: cầm máu, giảm đau chống viêm, thanh nhiệt.Thông kinh, điều huyết hiệu quả. Điều đó giúp bảo vệ và tăng cường sức bền của thành tĩnh mạch và đường tiêu hóa, từ đó giúp nhuận tràng và chống táo bón hiệu quả – một trong những nguyên nhân hàng đầu chữa bệnh trĩ.

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người h mông. Bài thuốc điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ, cải thiện được triệu chứng bệnh trĩ như chảy máu, sa búi trĩ và những biến chứng của bệnh như như sa trực tràng, apxe hậu môn, viêm nứt hậu môn, điều trị và phòng ngừa chứng táo bón hiệu quả.

Bài thuốc này còn đặc biệt tốt cho phụ nữ sau sinh, những người mắc bệnh đường ruột, đau dạ dày, viêm đại tràng…

Tham khảo: Sử dụng vỏ cây hồng điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

Thuốc ngâm chữa bệnh trĩ hiệu quả

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người h mông có thành phần gồm: hòe hoa, hoàng liên, bồ công anh, ngư tinh thảo (diếp cá ), khổ sâm, đào nhân, sà sàng tử…

Những nguyên liệu trong bài thuốc chữa bệnh trĩ của người h mông này có công dụng đó là đào thải chất cặn bã, thúc đẩy lưu thông khí huyết. Từ đó lưu thông máu ứ trệ ở hậu môn, cải thiện vòng tuần hoàn. Từ đó đưa máu đến nuôi dưỡng ở các mô, cơ tĩnh mạch được bền chặt và và tăng tính đàn hồi của thành mạch. Búi trĩ co dần lên, đồng thời làm tiêu sưng và giảm đau hiệu quả nhất.

Ưu điểm của bài thuốc chữa bệnh trĩ của người h mông

Những bài thuốc chữa bệnh trĩ của người h mông hiệu quả nhất

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người h mông hiệu quả nhất

  • Điều trị bệnh trĩ tận gốc và lâu dài, đạt hiệu quả cao.
  • Bài thuốc này có thể điều trị được tất cả các loại bệnh như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, apxe hậu môn…
  • Chi phí thấp và không gây đau đớn cho bệnh nhân
  • Không gây tổn thất đến cấu trúc hậu môn
  • Sử dụng bài thuốc một cách an toàn, không gây nhiễm trùng và những biến chứng, không gây tác dụng phụ mà rất an toàn đối với người dùng.
  • Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người h mông được bào chế dưới dạng bột nên rất tiện lợi cho người sử dụng và có độ an toàn cao.
  • Thời gian điều trị bằng phương thuốc này nhiều hay ngắn tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân và cơ địa của từng người mà chữa bệnh trong thời gian phù hợp.
  • Bài thuốc này được sử dụng phổ biến hiện nay vì tính hiệu quả cao.

Tham khảo: Những cách chữa bệnh trĩ bằng cỏ mần trầu hiệu quả nhất

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người h mông được áp dụng nhiều, không chỉ đơn giản, an toàn, dễ sử dụng mà còn hiệu quả cao. Hãy đọc bài viết để có thêm những thông tin chi tiết nhất?

Tham khảo sản phẩm Tán Trĩ An – Hỗ trợ điều trị trĩ hiệu quả

Tán Trĩ An - Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Tán Trĩ An- Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

Tán Trĩ An là sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ tại nhà giúp giảm đau, chống viêm, tiêu sưng, làm co và teo búi trĩ hiệu quả. Được chứng minh với rất nhiều người khỏi và muốn giới thiệu sản phẩm tới bạn bè gần xa. Sản phẩm Tán Trĩ An hiện đang được phân phối tại phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0971.572.758 để biết thêm chi tiết và cách đặt hàng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Tải Thêm